Các app vay tiền online uy tín nhất giải ngân trong ngày 24/4

App vay tiền online uy tín

Hình thức vay tiền online qua app đang ngày càng nở rộ bởi những tiện lợi mà phương thức này đem lại là rất lớn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn các app vay tiền online uy tín nhất. Những trang web này đều có ưu điểm là lãi suất thấp, nhanh chóng vay tiền chỉ sau 5 phút. 

Khi gặp khó khăn và bí bách về tài chính, nhiều người đã tìm đến phương thức vay tiền online và nhận được hiệu quả tốt. Tuy nhiên hình thức này vẫn còn nhiều nguy hiểm rình rập nếu bạn không tìm kiếm địa chỉ uy tín. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những app vay tiền online tốt nhất hiện nay để bạn có thể vay vốn một cách an toàn. 

1. App vay tiền online uy tín Robocash

app-vay-tien-online-uy-tin-nhat
App vay tiền online uy tín Robocash

Đây là app vay tiền uy tín được nhiều người sử dụng trong thời gian gần đây. Robocash vay tiền nhanh chóng, tiện lợi, dễ dàng. Bạn chỉ cần chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân để hoàn thành thủ tục.

Thời gian giải ngân ngay trong ngày, không cần thế chấp tài sản, không cần gặp mặt, nhận khoản vay nhanh chóng thông qua tài khoản ngân hàng. 

Sử dụng Vay tiền online Robocash bạn chỉ cần mất 3 phút để đăng ký vay tiền trực tuyến. Cùng với đó là khả năng xét duyệt nhanh chóng. Thông tin được cung cấp chi tiết và mức lãi suất minh bạch ngay trên trang chủ của ứng dụng.

Người sử dụng app lần đầu sẽ được đăng ký mức vay từ 500.000 đến 10.000.000 VNĐ. Kỳ hạn vay tối đa lên đến 2 tháng cùng thời hạn tối thiểu là 90 ngày. 

Đối với những khách hàng lần đầu vay bạn sẽ được nhận 1.000.000 VNĐ đến 4 triệu đồng. Đối với khách hàng vay từ lần thứ 2 bạn sẽ được nâng hạn mức vay lên đến 10 triệu. Robocash cung cấp cho người dùng mức lãi suất 0 % cho người lần đầu vay vốn online. 

cac-app-vay-tien-online-uy-tin-nhat

2. App vay tiền online uy tín Senmo

app-vay-tien-online-uy-tin-nhat
App vay tiền online uy tín Senmo

Senmo là ứng dụng vay tiền online siêu nhanh. Chỉ trong vòng 5-10 phút bạn đã có ngay 4 triệu trong tài khoản ngân hàng, giải ngân nhanh chóng không cần bạn phải tốn công chờ đợi.

Thủ tục vay tiền đơn giản chỉ cần chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân. Người vay sẽ không phải thế chấp bất cứ tài sản nào. Bạn không cần phải đến phòng giao dịch để gặp mặt. Nhận số tiền vay vào tài khoản ngân hàng chỉ sau 5 phút. 

Ứng dụng này cung cấp mức lãi suất cạnh tranh mà không cần trả trước hay cần phí khởi điểm. 

Ứng dụng sẽ không chia sẻ bất cứ thông tin nào của người vay. Vì vậy, mọi thông tin của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối. Ứng dụng không cần người vay có tiêu chuẩn cụ thể, chỉ cần vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể sở hữu ngay cho mình một khoản vay trong ngày rồi. 

cac-app-vay-tien-online-uy-tin-nhat

3. App vay tiền online uy tín Tamo

App vay tiền Tamo có mức lãi suất thấp cùng phương thức vay tiền nhanh chóng. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một ứng dụng vay tiền uy tín thì Tamo chính là lựa chọn hoàn hảo. Tamo giải ngân vào tài khoản ngân hàng nhanh chóng.

Bạn có thể thực hiện vay tiền ở bất cứ đâu, bất cứ thời gian nào khi có nhu cầu. Điều này giúp bạn có thể sử dụng tài khoản của mình dù đang ở đâu một cách dễ dàng. 

cac-app-vay-tien-online-uy-tin-nhat

Tamo là ứng dụng vay tiền nhanh chóng và đơn giản. Bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin cá nhân để bắt đầu một khoản vay nhanh gọn. 

Tamo có lãi suất cạnh tranh giúp người vay có những quyền lợi tốt nhất. Tamo mang đến mức lãi suất lần đầu tiên cho người dùng là 0%. Độ tuổi để có thể bắt đầu vay tiền tại Tamo là từ 18 trở lên. Đồng thời phương thức xét duyệt khoản vay nhanh chóng giúp bạn nhận được tiền chỉ sau 10 phút hoàn thành thủ tục. 

4. App vay tiền online uy tín Money Cat

Money Cat cung cấp lãi suất 0% cho khách hàng khi đăng ký tự động. Phương thức vay linh hoạt giúp người dùng dễ dàng vay tiền mà không cần đến các thủ tục rườm rà khác. Người dùng sẽ nhận được khoản vay cá nhân sau 15 phút hoàn thành các bước vay online. Kỳ hạn vay của ứng dụng dao động trong 91 ngày. 

cac-app-vay-tien-online-uy-tin-nhat

Bạn sẽ không cần nhận bất cứ cuộc điện thoại tham chiếu nào để xác minh hay tìm hiểu thông tin cá nhân của bạn. Khách hàng sẽ nhận được khoản vay chỉ sau 15 phút bắt đầu đăng ký. Các giải ngân thuận tiện giúp bạn dễ dàng nhận tiền ngay trong ngày. 

Money Cat không tính bất cứ khoản chi phí nào khi vay. Người dùng sẽ không cần đến các yêu cầu thẩm định nên bạn có thể lựa chọn các khoản vay tùy theo nhu cầu của mình mà không tốn quá nhiều thời gian. 

5. App vay tiền online uy tín Cash24

Ứng dụng vay tiền online Cash24 hỗ trợ khoản vay cho khách hàng có độ tuổi từ 18 đến 59. Hạn mức cho vay của ứng dụng này khá cao từ 1 đến 15 triệu đồng. Người dùng sẽ được xét duyệt giải ngân nhanh chóng trong vòng 1 giờ sau khi hoàn thành đăng ký vay tiền.

cac-app-vay-tien-online-uy-tin-nhat

Người vay được phép chia thành nhiều kỳ để có đủ thời gian chi trả cho khoản vay. Vì vậy, bạn sẽ không cảm thấy gánh nặng khi phải trả nợ ngay trong 1 lần.

Mức lãi suất thấp và sẽ được thông báo ngay khi bạn hoàn thành lựa chọn khoản vay. Mọi thông tin và điều kiện để vay tiền cũng rất rõ ràng. Ứng dụng này cũng cho phép bạn vay tiền online bất cứ lúc nào. 

6. App vay tiền online uy tín ATM Online 

app-vay-tien-online-uy-tin-nhat
App vay tiền online uy tín ATM online

Với ATM online mức lãi suất cho vay là vô cùng thấp. Dịch vụ hỗ trợ trả góp từ 3 đến 6 triệu trong thời gian ngắn. Phương thức giải ngân nhanh chóng qua ngân hàng chỉ sau 5 phút.

Mức lãi suất hấp dẫn giúp người vay không còn lo lắng về khả năng chi trả khoản nợ. Thủ tục, hồ sơ của ATM online đơn giản chỉ cần có chứng minh nhân dân để đăng ký vay trong ngày. Ứng dụng giải ngân nhanh thường từ 5 đến 30 phút là sẽ có khoản tiền chuyển về tài khoản ngân hàng của bạn.

Mọi quy trình đăng ký và thẩm định đều được thực hiện online. Ứng dụng hỗ trợ nhiều hạn mức vay khác nhau giúp đáp ứng nhu cầu vay tiền của khách hàng. 

cac-app-vay-tien-online-uy-tin-nhat

7. App vay tiền online uy tín OnCredit

App vay tiền On Credit sẽ là lựa chọn tốt cho những ai đang vật lộn khi cần một khoản vốn. Người dùng có thể đăng ký trực tuyến 100% và nhận được khoản vay nhanh chóng.

Số tiền bạn vay sẽ được chuyển về tài khoản ngân hàng chỉ trong 5 phút. Kỳ hạn vay của lên đến 91 ngày. Bạn sẽ không phải nhận bất kỳ cuộc điện thoại nào để xác minh thông tin cá nhân. Mọi thông tin của người vay sẽ được ứng dụng bảo mật tuyệt đối.

cac-app-vay-tien-online-uy-tin-nhat

Vì vậy, đây chắc chắn là một ứng dụng vay tiền online an toàn và hiệu quả. Nếu bạn lo lắng thủ tục vay tiền sẽ khiến bạn gặp khó khăn thì đừng lo On Credit cho phép bạn vay tiền mà không cần đến thủ tục rườm rà hay phải thế chấp, gặp mặt. Chỉ cần một chiếc điện thoại là bạn đã có thể vay vốn ngay trong ngày mà không sợ bất cứ rủi ro nào xảy ra. 

8. App vay tiền online uy tín Vamo

app-vay-tien-online-uy-tin-nhat
App vay tiền online uy tín Vamo

Vamo là ứng dụng cho vay uy tín bởi nhiều lý do khác nhau. Ứng dụng giúp hàng ngàn người tiêu dùng nhận được khoản vay nhanh chóng chỉ trong vòng chưa đến 24 giờ. Vamo sẽ giúp bạn nhận được số tiền nhanh chóng trong trường hợp khẩn cấp.

App cho phép đăng ký vay tiền đối với người có độ tuổi từ 20 trở lên. Người vay được đăng ký trực tuyến và chỉ mất 5 phút để hoàn thành. Bạn sẽ giải quyết nhu cầu vay của mình chỉ trong vài phút. 

Vamo không tính phí dịch vụ và là nền tảng vay trực tuyến uy tín dành cho mọi người. Đừng lo lắng khi chẳng may bạn bỗng gặp khó khăn trong vấn đề tài chính hãy để Vamo giải quyết tất cả chỉ với vài phút đăng ký vay tiền online trong ngày. 

cac-app-vay-tien-online-uy-tin-nhat

9. App vay tiền online uy tín Money Veo

app-vay-tien-online-uy-tin-nhat
App vay tiền online uy tín Money veo

Quá trình vay tiền trực tuyến của Money Veo diễn ra rất đơn giản. Các khoản vay dài hạn được trả qua nhiều lần. Lãi suất được tính khá thấp và không cần tốn phí dịch vụ.

Để có đủ điều kiện nhận được khoản vay từ Money Veo bạn phải đủ 18 tuổi và có tài khoản ngân hàng. Người vay cần cung cấp chứng minh thư nhân dân để xác minh và thực hiện vay vốn trong vòng 24 giờ. 

Ứng dụng của Money Veo rất đơn giản vì vậy người vay có thể dễ dàng định hướng ngay cả khi bạn không am hiểu về công nghệ. Bạn vẫn có thể truy cập vào ứng dụng để vay tiền.

Người vay không cần chịu trách nhiệm quá nhiều về các điều khoản và điều kiện của app. Khoản vay của bạn sẽ được giải ngân ngay trong ngày. Đây chắc chắn là app vay tiền nhanh chóng và uy tín giúp bạn nhận được khoản vay một cách thuận tiện nhất. 

cac-app-vay-tien-online-uy-tin-nhat

10. App vay tiền online uy tín Vay quá dễ

app-vay-tien-online-uy-tin-nhat
App vay tiền online uy tín Vay quá dễ

Bạn chỉ cần sử dụng những thiết bị thông minh như: điện thoại, máy tính. Đây là ứng dụng vay tiền đơn giản và tiện lợi giúp bạn nhận được khoản vay nhanh chóng. Bạn sẽ không cần phải đến ngân hàng chỉ cần ngồi ở nhà và sử dụng điện thoại, laptop là đã có ngay tiền trong tài khoản ngân hàng.

Với app Vay quá dễ bạn không cần phải thế chấp tài sản. Ứng dụng cung cấp mức vay từ 500.000 VNĐ đến 10 triệu, để vay tiền bạn chỉ cần có chứng minh thư và tiền vay sẽ có trong tài khoản sau 5 phút. 

Ngoài ra, thủ tục vay cũng rất đơn giản. Khi bạn đăng ký xong thì sẽ được nhân viên tư vấn gọi điện, nếu 2 bên thoả thuận đủ điều kiện thì khoản vay của bạn sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn trong vòng 24 giờ. 

cac-app-vay-tien-online-uy-tin-nhat

11. App vay tiền online uy tín Vay cực dễ

app-vay-tien-online-uy-tin-nhat
App vay tiền online uy tín Vay cực dễ

Để vay vốn online qua app vay cực dễ bạn cần phải đủ 21 tuổi và có chứng minh nhân dân. Chỉ cần đầy đủ 2 yếu tố trên là bạn đã có thể đăng ký khoản vay ngay lập tức mà không cần đến các bước thủ tục dài dòng khác.

Đây là trang web vay tiền online có độ uy tín cao tại Việt Nam. App không cần thế chấp bất cứ tài sản nào, độ bảo mật uy tín cùng phương thức giải ngân nhanh chóng qua ngân hàng. 

cac-app-vay-tien-online-uy-tin-nhat

12. App vay tiền online uy tín CashBerry

app-vay-tien-online-uy-tin-nhat
App vay tiền online uy tín Cashberry

CashBerry cho phép bạn vay tiền nhanh chóng chỉ với một chiếc điện thoại. Đây hiện đang là app nổi tiếng giúp bạn giải quyết nhu cầu tài chính nhanh chóng. App mang đến cho bạn mức lãi suất 0% trong 30 ngày đầu vay vốn. Phương pháp xét duyệt hồ sơ nhanh và nhận tiền ngay trong 10 phút. 

cac-app-vay-tien-online-uy-tin-nhat

13. App vay tiền online uy tín Vay tiện lợi 

app-vay-tien-online-uy-tin-nhat
App vay tiền online uy tín Vay tiện lợi

Đến với app Vay tiện lợi bạn có thể dễ dàng vay vốn thông qua chiếc điện thoại của mình. Cách đăng ký dễ dàng, lãi suất 0% cùng thời hạn vay dài hạn cho phép bạn vay vốn 24/7 dù đang ở đâu. 

cac-app-vay-tien-online-uy-tin-nhat

14. App vay tiền online uy tín SHA

app-vay-tien-online-uy-tin-nhat
App vay tiền online uy tín SHA

SHA được nhiều người tin tưởng bởi nhiều ưu điểm khác nhau như: xét duyệt hồ sơ nhanh chóng, giải ngân ngay trong vòng 24 giờ, không phát sinh chi phí, thủ tục vay rõ ràng và uy tín. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì đây là app vay tiền đơn giản và chất lượng hỗ trợ người dùng nhanh chóng khi cần vay vốn. 

cac-app-vay-tien-online-uy-tin-nhat

15. App vay tiền online uy tín Vay siêu dễ

app-vay-tien-online-uy-tin-nhat
App vay tiền online uy tín Vay siêu dễ

Bạn chỉ cần có chứng minh nhân dân là đã có thể hoàn thành đăng ký với app Vay siêu dễ rồi. Khi chẳng may bạn không thể trả nợ đúng hẹn, ứng dụng sẽ gia hạn khoản vay để hỗ trợ bạn ngay khi cần thiết.

Vậy nên, bạn sẽ không cần phải quá lo lắng khi sử dụng app vay tiền online của Vay siêu dễ vì nó sẽ mang đến cho bạn nhiều quyền lợi nhất có thể. 

cac-app-vay-tien-online-uy-tin-nhat

16. App vay tiền online uy tín Takomo

app-vay-tien-online-uy-tin-nhat
App vay tiền online uy tín Takomo

Takomo là app vay tiền online với thủ tục vay đơn giản cùng cá giải ngân nhanh chóng giúp bạn có khoản tiền để giải quyết vấn đề tài chính của mình. Ứng dụng sẽ không phát sinh bất kỳ chi phí nào khi vay, không cần gặp mặt, không cần đến phòng giao dịch, không cần chứng minh thu nhập bản thân. Đây chắc chắn sẽ là app vay tiền chất lượng mà bạn đang tìm kiếm. 

cac-app-vay-tien-online-uy-tin-nhat

17. App vay tiền online uy tín Tiền ngay

app-vay-tien-online-uy-tin-nhat
App vay tiền online uy tín Tiền ngay

App Tiền ngay cung cấp mức lãi suất lên đến 0% cho người dùng khi lần đầu thực hiện đăng ký. Sau khi đăng ký online hồ sơ của bạn sẽ được xét duyệt lập tức trong vòng 3 phút cùng thủ tục vay đơn giản và nhanh chóng.

Khi vay vốn tại app Tiền ngay bạn sẽ không phải lo về việc phát sinh chi phí hay bất cứ điều khoản dài dòng nào khác. Tất cả sẽ được thực hiện nhanh chóng ngay tại nhà. 

cac-app-vay-tien-online-uy-tin-nhat

18. App vay tiền online uy tín Jeff

app-vay-tien-online-uy-tin-nhat
App vay tiền online uy tín nhất

Nhắc đến vay tiền online thì không thể thiếu app jeff. Ứng dụng đang được nhiều người tìm hiểu và sử dụng bởi nhiều ưu điểm mà nó mang lại. Người vay không cần đến ngân hàng, không cần xác minh thu nhập, không gọi điện xác nhận thông tin. Ứng dụng cho phép bạn vay vốn với mức lãi suất hấp dẫn cùng hình thức vay từ 1 đến 10 triệu. 

cac-app-vay-tien-online-uy-tin-nhat

19. App vay tiền online uy tín MB Bank

MB là ngân hàng Quân Đội nhân dân Việt Nam, được bảo trợ bởi nhà nước. 

Vay tiền MB bank là hình thức vay tiền online ngay trên chiếc điện thoại của bạn.

Bạn có thể ngồi tại nhà nhưng vẫn có thể tiến hành vay tiền MB bank. Không cần bỏ công sức thời gian đến quầy giao dịch như trước kia.

Điều duy nhất bạn cần làm là tải ngay app MB bank về điện thoại và bắt đầu trải nghiệm dịch vụ vay tiền online Mb bank vô cùng tiện lợi.

cac-app-vay-tien-online-uy-tin-nhat

Video hướng dẫn vay tiền online MB bank.

Lợi ích khi vay tiền MB bank

Dưới đây là một số lợi ích khi bạn vay tiền online MB bank.

  • Vay tiền online nhanh trong ngày mà không cần cung cấp giấy tờ, hồ sơ, biểu mẫu rườm rà.
  • Hạn mức vay lên tới 10- 100 triệu.
  • Thời gian thanh toán linh hoạt trong 6, 9, 12, 24, 36 tháng.
  • Thời gian xét duyệt trong vòng 5 phút là biết kết quả ngay lập tức.
  • Không cần mất thời gian công sức đến quầy giao dịch.
  • Lãi suất cạnh tranh, minh bạch, rõ ràng.

20. App vay tiền online uy tín Viettel Pay

Chỉ với các thao tác đơn giản trên ứng dụng ViettelPay, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm vay tín chấp ViettPay với những ưu điểm như:

  • Lãi suất thấp, rất cạnh tranh và vô cùng minh bạch.
  • An toàn, đảm bảo với sự bảo trợ từ thương hiệu của Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội Viettel.
  • Thủ tục vay tiền nhanh chóng và dễ dàng, từ lúc đăng ký đến lúc nhận khoản vay chỉ trong vòng khoảng 24h.
  • Giấy tờ, thủ tục đơn giản, dễ thực hiện.Nếu vay thành công thì tiền sẽ được giải ngân và chuyển vào ví ViettelPay, khách hàng có thể rút về ngân hàng để sử dụng hoặc rút tại các trạm ATM của ngân hàng MBBank.

Đăng ký vay tiền Vietel Pay

Link dành cho điện thoại IOS 

cac-app-vay-tien-online-uy-tin-nhat

Link dành cho điện thoại Android 

cac-app-vay-tien-online-uy-tin-nhat

Trên đây là thông tin về các app vay tiền online uy tín nhất. Để vay tiền một cách an toàn hãy tìm hiểu thật kỹ để tìm được ứng dụng vay tiền đã khẳng định được tên tuổi và tạo nên độ tin tưởng cho mọi người. Chúc các bạn vay tiền thành công. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.