Vay tiền Senmo chỉ cần CMND- Vay tiền online nhanh chóng 0% lãi suất

cach-vay-tien-online-senmo

Trong cuộc sống, ngoài việc phải lo lắng chi tiêu sinh hoạt hàng ngày, thì đôi khi có nhiều tình huống phát sinh xảy ra mà chúng ta cần phải giải quyết tài chính gấp. Nhưng chúng ta lại gặp khó khăn trong vấn đề vay tiền vì không có tài sản thế chấp, các giấy tờ bảo lãnh hay phải chứng minh thu nhập. Trong những trường hợp như thế, vay tiền Senmo là lựa chọn tối ưu nhất vì có thể giúp các bạn vay tiền dễ dàng chỉ với CMND/CCCD mà không cần thêm bất cứ điều kiện ràng buộc nào khác. 

Vậy vay tiền Senmo là gì? Hạn mức lãi suất vay bao nhiêu? Cách vay tiền Senmo như thế nào? Hãy theo dõi bài viết dưới đây, mình sẽ giúp bạn hiểu rõ về Senmo và cách nhận khoản vay từ Senmo một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Dịch vụ vay tiền Senmo là gì?

Gofingo là công ty tư vấn và giải pháp tài chính, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ tài chính tại thị trường châu Âu và châu Á. 

Senmo là website vay tiền online nhanh trong ngày được ra mắt vào năm 2019 bởi Công ty TNHH Gofingo Việt Nam, chuyên hỗ trợ giải ngân các khoản vay ngắn hạn có hạn mức từ 100.000 VND – 20.000.000 VND.

Tuy hoạt động tại thị trường Việt Nam trong một thời gian chưa dài nhưng Senmo đã có lượng được khách hàng khá lớn. Với Senmo, bạn không cần phải mất thời gian đến ngân hàng, không cần phải làm thủ tục phức tạp, chỉ vài thao tác trên thiết bị smartphone bạn vẫn có thể vay tiền nhanh chóng trong ngày để giải quyết nhu cầu tài chính cấp bách của mình.

Khách hàng khi vay tiền tại Senmo có thể trả góp trong thời gian tối đa là 12 tháng cùng với hạn mức vay 10.000.000 VND. Tương tự các ứng dụng vay online khác, Senmo cũng áp dụng công nghệ Fintech nhằm kết nối khách hàng một cách nhanh nhất. Quy trình xét duyệt đơn vay và giải ngân hoàn toàn tự động. 

Có thể nói, trong tình hình kinh tế đầy biến động như hiện nay, Senmo là một giải pháp cứu cánh khi bạn đang gặp phải vướng mắc về vấn đề tài chính. Đồng thời, sử dụng hình thức vay tiền online cũng giúp bạn hạn chế tiếp xúc, giảm nguy cơ lây bệnh, bảo đảm an toàn cho bản thân. Ở nội dung tiếp theo, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách vay tiền Senmo dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi.

huong-dan-vay-tien-senmo
Hướng dẫn vay tiền Senmo

Điều kiện vay tiền Senmo

 • Điều kiện vay tiền Senmo online rất dễ dàng, chỉ cần bạn đáp ứng một số tiêu chí cơ bản là có thể nhận ngay khoản vay:
 • Công dân Việt Nam nằm trong độ tuổi từ 19 – 70 tuổi;
 • Khách hàng có CMND/ CCCD hợp lệ còn hiệu lực;
 • Có tài khoản ngân hàng chính chủ;
 • Khách hàng hiện đang không có khoản vay ở tổ chức nào khác;
 • Có tài khoản email cá nhân.

Hướng dẫn vay tiền Senmo

Để đăng ký vay tiền online trên website Senmo các bạn thao tác theo các bước sau:

Bước 1: Chọn khoản vay và đăng ký.

Nhấp vào nút bên dưới để đăng ký vay tiền Senmo.

huong-dan-vay-tien-senmo 

Sau đó chọn hạn mức vay mong muốn. Tiếp theo, điền thông tin họ tên đầy đủ và số điện thoại và nhấp vào đăng ký ngay.

vay-tien-senmo
Nhấp vào nút đăng ký, kéo thanh chọn số tiền cần vay, nhấn đăng ký vay

Bước 2: Nhập mã xác nhận: Lưu ý ở bước này để thực hiện đúng nhé bạn.

Tổng đài Senmo sẽ gọi đến số điện thoại của bạn, lưu ý: không nghe điện thoại.

Bạn để ý 4 số cuối của điện thoại gọi đến rồi nhập 4 số này vào ô yêu cầu, (mã ở đây là 4 số cuối của số điện thoại vừa gọi đến). Bạn nhập mã vừa nhận vào ô “Mã” và nhấn chọn “Tiếp tục”. 

Trường hợp bạn không nhận được cuộc gọi từ tổng đài Senmo, hãy nhấn vào nút gọi lại để nhận mã.

vay-tien-senmo
Nhập 4 số cuối của số điện thoại gọi đến

Bước 3: Cung cấp thông tin cá nhân

Tiếp theo, hệ thống sẽ yêu cầu bạn điền các thông tin cá nhân: Số CMND/CCCD; Nơi cấp CMND/CCCD; Giới tính; Ngày, tháng, năm sinh; Địa chỉ Email. Bạn điền đầy đủ và chính xác các thông tin trên và nhấn chọn “Tiếp tục”.

vay-tien-senmo
Kiểm tra thông tin

Cung cấp thông tin nơi ở

Ở phần thông tin địa chỉ sinh sống, bạn sẽ phải điền các thông tin gồm: Tỉnh/Thành phố đang sinh sống, Quận/Huyện, Phường/Xã, Đường, Số nhà. Sau khi điền xong thông tin, bạn nhấn chọn “Tiếp tục”.

Bước 4: Điền thông tin bổ sung

Ở bước này, các bạn cần cung cấp các thông tin nghề nghiệp như: Các bạn có đang vay khoản vay khác không, Loại việc làm, Ngành nghề, Vị trí công việc, Tên công ty, SĐT công ty/đồng nghiệp, Thu nhập hàng tháng, Tên người thân, SĐT người thân. Bạn chọn “Tiếp tục” sau khi hoàn tất thông tin.

vay-tien-senmo
Cung cấp thông tin

Việc cung cấp thông tin nghề nghiệp và thu nhập rất quan trọng, việc có thu nhập cao và công việc ổn định sẽ giúp bạn được xét duyệt dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, bạn sẽ phải cung cấp thêm thông tin về người thân để tăng độ tin cậy cho hồ sơ giúp khoản vay được xử lý nhanh hơn.

Nhập thông tin ngân hàng

Các bạn cần cung cấp cho Senmo thông tin về tài khoản gồm: Số tài khoản đang sử dụng, Tên ngân hàng, Chi nhánh,…Sau đó, bạn chọn vào phần cam kết và nhấn “Tiếp tục” để sang bước tiếp theo.

Bước 5: Đăng tải tài liệu “ảnh chụp CMND và chân dung”

Ở bước này, các bạn cần cung cấp 1 ảnh chụp CMND/CCCD và ảnh cầm CMND/CCCD chụp selfie để tải lên hệ thống.

Khi chụp ảnh các bạn cần phải chụp rõ nét, không bị chói, bị mờ, đầy đủ các thông tin trên CMND và rõ mặt người vay.

vay-tien-senmo
Chụp ảnh CMND, cầm CMND chụp chung chân dung

Bước 6: Xác nhận khoản vay, gửi đơn và nhận kết quả

Lưu ý, người vay lần đầu tối đa 4.000.00 VND và thanh toán trong vòng 5 ngày. 

Sau khi đã xác nhận khoản vay bạn mong muốn, hãy chọn “Tiếp tục”. Lúc này, đơn đăng ký của bạn được gởi đi và hệ thống sẽ gởi cho bạn một tin nhắn xác nhận hồ sơ đang được duyệt. 

vay-tien-senmo
Nhỏ bỏ theo dõi hồ sơ để không bị mất phí 20k

Sau tầm 5-15 phút, nếu hệ thống xét duyệt thành công sẽ có tin nhắn thông báo đến Số điện thoại bạn và  tiền giải ngân sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn.

vay-tien-senmo
Nếu hồ sơ ok, bạn sẽ nhận được tin nhắn senmo. Tiền sẽ chuyển thẳng ATM

Video hướng dẫn chi tiết cách vay tiền Senmo

Để biết rõ các thao tác vay tiền Senmo, các bạn hãy xem kỹ video hướng dẫn của mình dưới đây để hoàn tất quá trình đăng ký một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn nhé.

Ưu điểm khi vay tiền Senmo

Để có quyết định hợp lý có nên vay tiền hay không, các bạn cần biết được những ưu điểm của dịch vụ vay tiền online Senmo để có quyết định chính xác nhất. 

Dưới đây là một số lý do vì sao bạn nên sử dụng dịch vay tiền online nhanh tại Senmo:

 • Senmo là ứng dụng vay thuộc Gofingo, một công ty có thâm niên hoạt động cũng như uy tín cao trong lĩnh vực cho vay ngắn hạn.
 • Senmo áp dụng công nghệ Fintech, giúp hồ sơ được xét duyệt và giải ngân nhanh chóng chỉ sau 30 phút.
 • Yêu cầu vay đơn giản, không rườm rà, bạn không cần thế chấp hay chứng minh thu nhập, chỉ cần cung cấp thông tin CMND/CCCD và có tài khoản ngân hàng để nhận tiền.
 • Senmo áp dụng cách xét duyệt và giải ngân tự động đối với khách hàng cũ vay tiền từ lần thứ 2 trở đi.
 • Lãi suất minh bạch, hợp lý với nhiều ưu đãi hấp dẫn.
 • Hoạt động 24/7, đội ngũ tư vấn nhiệt tình, khách hàng có thể vay mọi lúc mọi nơi kể cả các ngày lễ và Chủ Nhật.

Hạn mức lãi suất và kỳ hạn vay tiền nhanh Senmo

Hạn mức cho vay

Ứng dụng vay tiền Senmo cung cấp dịch vụ cho vay ngắn hạn với hạn mức đa dạng từ 100k – 20 triệu đồng.

Đối với hồ sơ mới chỉ có thể đăng ký tối đa 4 triệu, sau khi thanh toán tốt hạn mức sẽ được nâng lên 10.000.000 VNĐ.

Lãi suất vay tiền Senmo

Khách hàng đăng ký vay tiền tại Senmo có thể yên tâm về mức lãi suất tại đây. Theo đó mức lãi suất áp dụng chỉ 18,25% – 22,2% /năm.

Ngoài ra, Senmo áp dụng chính sách ưu đãi 0% lãi và phí cho khách hàng mới. Bạn có thể vay tối đa 4.000.000 VND mà không mất phí và lãi suất.

Kỳ hạn vay tiền Senmo

Senmo cho phép khách hàng vay tiền trong khoảng thời gian từ 5 ngày đến 30 ngày. Đối với khách hàng mới chỉ vay tối đa 5 ngày và được miễn phí lãi suất.

Senmo cung cấp cho khách hàng các khoản vay với mức lãi suất khá hợp lý. Bạn sẽ được thông báo cụ thể thông tin về các gói vay trước khi điền thông tin vay. Lãi suất được công khai, minh bạch giúp bạn dễ dàng lựa chọn các khoản vay phù hợp nhu cầu cá nhân.

Cách thanh toán vay tiền online Senmo

Dưới đây là cách mà bạn có thể thanh toán vay tiền tại Senmo:

Cách 1: Thanh toán bằng tài khoản ảo

Đăng nhập vào tài khoản vay Senmo đã đăng ký của bạn. Sau đó bạn chọn ô “Thanh toán khoản vay”. Tiếp tục điền các thông tin cần thiết một cách chính xác và thực hiện thanh toán. 

Cách 2: Thanh toán qua ví Momo

 • Mở ví Momo trên điện thoại
 • Gõ “Senmo vào thanh tìm kiếm”
 • Nhập số hợp đồng vay
 • Nhập số tiền thanh toán và chọn “Tiếp tục”
 • Chọn “Xác nhận” để hoàn tất giao dịch.

Cách 3: Thanh toán qua ngân hàng điện tử/tiền mặt (Cách này dễ thao tác)

Bạn có thể sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử của bất kỳ ngân hàng nào hoặc thanh toán bằng tiền mặt. Nếu thanh toán bằng tiền mặt, bạn có thể đến bất kỳ ngân hàng nào và thanh toán theo thông tin chuyển khoản như sau:

 • Ngân hàng nhận: Ngân hàng Thương mại Á Châu (ACB) – Chi nhánh Sài Gòn
 • Tên tài khoản người thụ hưởng: Công ty TNHH Dịch Vụ Phúc Lộc Thọ.
 • Số tài khoản: 3154396658.
 • Nội dung chuyển khoản: <Số điện thoại đăng ký của bạn>

Các bạn chú ý ghi chính xác nội dung thanh toán để đảm bảo quá trình giao dịch được diễn ra suôn sẻ. Sau khi thanh toán, vui lòng giữ lại biên lai để làm bằng chứng đối chiếu nếu có vấn đề phát sinh. 

vay-tien-senmo
Truy cập Senmo.vn, chọn phương thức thanh toán
vay-tien-senmo
Điền số tài khoản, số tiền, nội dung chuyển khoản

Ngoài ra, Senmo có chính sách gia hạn cho những khách hàng không trả được nợ theo yêu cầu. Để xin gia hạn, bạn cần liên hệ với Senmo trước thời hạn thanh toán để được hỗ trợ.

Các câu hỏi thường gặp khi vay tiền Senmo

Vay tiền online Senmo có an toàn không?

Mọi thông tin về lãi suất, phí dịch vụ, thủ tục, hồ sơ, thủ tục vay trên Senmo đều được công khai, minh bạch nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đăng ký vay trên Senmo.

Vay tiền Senmo cần điều kiện gì?

Bạn chỉ cần chuẩn bị CMND bản gốc và nằm trong độ tuổi từ 21 – 60 là có thể nhận khoản vay đến 10 triệu từ Senmo nhé.

Thời gian nhận khoản vay là bao lâu?

Chúng tôi sẽ hoàn tất hồ sơ của Quý khách trong vòng 30 phút. Khi hồ sơ đăng ký của Quý khách được duyệt, Quý khách sẽ nhận được thông báo SMS và khoản vay của Quý khách sẽ được giải ngân trong thời gian hai (02)giờ.

Tôi thanh toán khoản vay sớm được không?

Bạn thanh toán bất kỳ lúc nào mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào khác.

Đóng trễ tiền vay tại Senmo có phí phạt không ?

Có. Và tùy thuộc vào việc bạn trễ bao nhiêu ngày và hạn mức khoản vay của bạn là bao nhiêu, bạn sẽ bị phạt với mức phí theo quy định. Chúng tôi khuyên bạn nên đóng đúng hạn để có lịch sử trả nợ tốt cho các khoản vay tiếp theo. 

Như vậy, tất cả những thông tin về dịch vụ vay tiền Senmo và cách vay tiền Senmo đều được mình tổng hợp và cập nhật trong bài viết này. Senmo là dịch vụ vay tiền online nhanh chóng, uy tín với hạn mức vay từ 100.000 VND đến 20.000.000 VND, chỉ cần có CMND. Đây luôn là sự lựa chọn đáng tin cậy khi bạn có nhu cầu về tài chính. 

Cảm ơn bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết. Hãy đăng ký ngay để nhận được khoản vay phù hợp nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.